Đèn Tuýp Led ACALighting

Đèn Tuýp Led ACAlighting

Hay còn gọi là đèn ống đã trở nên quá phổ biến với tiêu dùng Việt Nam bởi sự tiện lợi, độ sáng tỏa đều. Khác với đèn tuýp truyền thống thì đèn tuýp led ngày nay được cải tiến với nhiều hình dạng, chất liệu khác nhau phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Đèn tuýp led ACALighting có đa dạng công suất từ 6w đến 110w, màu sắc ánh sáng đa dạng từ trắng (6500k), vàng(3200k) cho đến xanh, đỏ, tím. Chiều dài cũng đa dạng từ 300mm , 600mm, 900mm, 1200mm.

Sau đây là các sản phẩm đang được ACALighting phân phối.

Đèn tuýp led đầu trắng T8 ACAT8TT

Đèn tuýp led T8 phổ thông với thân bằng nhựa hoặc thủy tinh, sử dụng chip led Samsung siêu sáng, chỉ số hoàn màu cao đem lại chất lượng ánh sáng uy tín và đảm bảo.

Đèn tuýp Led ACALighting
Đèn tuýp led T8 ACAT8TT

Đèn tuýp led ACAT5

Thuộc dòng sản phẩm quốc dân dùng dể hắt trần, hắt tủ kệ, chiếu sáng tủ trang trí, tủ trưng bày. ưu điểm của T5 là có kích thước nhỏ gọn, độ sáng vô cùng cao và dễ dàng lắp đặt trên mọi bề mặt từ gỗ, kính…

Đèn tuýp Led ACALighting
Đèn tuýp led T5 ACAT5

Đèn tuýp led T8 Thân nhôm ACATBN

Chiếu sáng liên tục bền bỉ hơn. So với các dòng tuýp phổ thông khác thì tuýp Led T8 thân nhôm có công suất lớn hơn rất nhiều nhờ cấu tạo đặc biệt từ thân nhôm giúp đèn tản nhiệt tốt, chiếu sáng lâu dài bền bỉ mà không bị quá nhiệt.

Đèn tuýp Led ACALighting
Đèn tuýp led T8 ACATBN

Đèn tuýp led T8 đầu vàng ACAT8DV

Đèn tuýp Led ACALighting
Đèn tuýp led ACAT8DV

Sáng rộng hơn với tuýp led tràn viền ACATV

Đèn tuýp Led ACALighting
Đèn tuýp led ACATV

Máng để lắp các bóng tuýp led T8.

Đèn tuýp Led ACALighting
Máng đèn tuýp T8

Cùng vào phần danh mục để khám phá thêm các sản phẩm đèn tuýp của ACALighting.