ĐÈN LED CHIẾU SÁNG DÂN DỤNG ACALIGHTING

Chiếu sáng nội thất đang dần trở nên quan trọng bởi nó không chỉ tạo ra một không gian vô cùng thoải mái, dễ chịu mà còn tạo sự thích thú về thị giác.

Đèn Led chiếu sáng dân dụng ACA
Đèn led chiếu sáng dân dụng acalighting

Cùng ACALighting tìm hiểu về vai trò và tầm quan trọng của chiếu sáng nội thất.

Vai trò của chiếu sáng nội thất

Ngày nay các loại đèn gần như đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu khác nhau và vai trò của của chiếu sáng không chỉ dừng lại ở công cụ mà còn là một phần trong trang trí nội thất. Và tất nhiên để chiếu sáng tốt các nhà thiết kế phải khéo léo sử dụng các thiết bị chiếu sáng khác nhau để đạt được sự hài hòa về màu sắc và sự tự nhiên của không gian. Sử dụng tốt nguyên lí phản xạ ánh sáng để tạo ra các hiệu ứng thị giác khác nhau, có thể nói rằng ánh sáng là không thể thiếu để tạo ra một môi trường làm việc, sinh hoạt và giải trí tốt.

Các loại chiếu sáng trong thiết kế chiếu sáng hiện nay.

Ánh sáng chính hay còn gọi là ánh sáng cục bộ, các nhà thiết kế sử dụng ánh sáng từ các nguồn phát như đèn âm trần, đèn tuýp led… và vai trò của nó là cung cấp đủ  và đều ánh sáng cho không gian sinh hoạt nên loại ánh sáng này sẽ không đạt yếu tố về thẩm mỹ,

Ánh sáng chiếu điểm là loại nguồn sáng có xu hướng chiếu tập chung vào một không gian hoặc một vật thể nào đó trong không gian như tranh, bàn học, bàn ăn, bàn trang diểm, ghế sofa.. Nó tạo điểm nhấn trong không gian và nhấn mạnh sự tập chung của thị giác vào nó và dây cũng là ánh sáng có tính thẩm mỹ cao.

Đèn Led chiếu sáng dân dụng ACA
Đèn led chiếu sáng dân dụng acalighting

Ánh sáng nhấn cũng là loại ánh sáng mang lại nhiều giá trị cảm xúc nhất bởi nó thường nói lên những giá trị cao cấp, sự đẳng cấp của không gian sống, tô lên vẻ đẹp lộng lẫy hay cá tính của gia chủ. Chúng ta có thể thấy được những nguồn ánh này qua các bộ đèn lớn như đèn chùm pha lê, Đèn tường, Đèn thông tầng…

Đèn Led chiếu sáng dân dụng ACA
Đèn led chiếu sáng dân dụng acalighting

Bạn đã săn sàng cho những trải nghiệm ánh sáng phong phú và ấn tượng trong ngôi nhà mình. ACALighting cung cấp đủ các loại đèn led cho mục đích chiếu sáng khác nhau từ ánh sáng cục bộ, ánh sáng chiếu điểm và ánh sáng điểm nhấn. Vào danh mục sản phẩm cùng khám phá đèn led chiếu sáng ACALighting.

Facebook : ACAlighting