Bóng Bulb Led ACALighting

Bóng Bulb Led ACALighting

Bóng bulb Led ngày nay đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực chiếu sáng bởi sự tiện dụng, ứng dụng rộng rãi từ chiếu sáng đơn lẻ đến ứng dụng trong các bộ đèn. Đèn buld led cũng đa dạng mẫu mã, công suất và các kích thước khác nhau. Mỗi loại bóng đều được ứng dụng trong các trường hợp khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường ACALighting cung cấp các loại bóng buid led sau đây.

  1. Bóng trụ led thân nhôm công suất lớn : 65W, 80W, 100W.  Cho lượng ánh sáng lớn phù hợp với các không gian rộng và cần chiếu sáng liên tục trong thời gian dài. Nhờ vào thân đèn bằng nhôm giúp đèn tản nhiệt tốt, đảm bảo quá trình vận hành không bị quá nhiệt.

Bóng đèn led acalighting
Bóng bulb led acalighting thân nhôm

2. Bóng trụ led công suất vừa: 5w, 10w, 15w, 20w, 30w, 40w, 50w . Với công suất vừa phải bóng bulb led được ứng dụng rộng rãi trong các không gian vừa và nhỏ như phòng bếp, phòng tắm, ban công…

Bóng đèn led acalighting
Bóng bulb trụ led acalighting

3. Bóng bulb tròn công suất nhỏ : 3w, 5w, 7w . với công suất nhỏ thì bóng bulb tròn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí như trang trí cửa hàng, trang trí nhà hàng, trang trí khu vui chơi.

Bóng đèn led acalighting
Bóng bulb trứng led acalighting

4. Bóng chày Led công suất : 5w, 9w, 13w với ưu điểm đầu trụ nhỏ đạng dài giúp đèn dễ dàng lắp đặt trong các hệ thống đèn trang trí như đèn chùm led, Đèn chùm pha lê, đèn chùm đồng đá.

Bóng đèn led acalighting
Bóng chày led acalighting

5. Bóng Led Edison đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự cổ kính, thu hút gợi nhớ về thời kì đầu của bóng đèn. khác với các bóng đèn trên thì Bóng Edison được ứng dụng 100% vào trang trí như trang trí quán cafe, nhà hàng, khách sạn…

Bóng đèn led acalighting
Bóng bulb led Edison acalighting